“เจ้าตัง – สารัช อยู่เย็น” มิดฟิลด์ดาวรุ่ง

SBOBET

สำหรับ มิดฟิลด์ดาวรุ่งอีกคนของวงการฟุตบอลไทยต้องมีหลายๆ คนนึกถึงเขาคนนี้ สารัช อยู่เย็น ซึ่งนอกจากหน้าตาที่หล่อเหลาเข้าขั้นสาวๆ กรี๊ดกร้าดเเล้ว ฝีเท้ายังจัดจ้านเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เเละสามารถทำผลงานทั้งในระดับสโมสรเเละทีมชาติไทยได้เป็นอย่างดี
โดย เจ้าตัง สารัช อยู่เย็น นั้นเป็นชาวสงขลาโดยกำเนิด เกิดเมื่อ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ในวัยเด็กนั้นย้ายที่อยู่บ่อยอย่างมาก ทั้งที่จังหวัดสมุทรปราการ นครราชสีมา และกรุงเทพมหานคร โดยเล่นฟุตบอลมาตั้งเเต่อายุ 7 ปี ก่อนที่จะเริ่มมาจริงจังเมื่ออายุ 10 ปีที่โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ เเละมาสร้างชื่อกับ อัสสัมชัญธนบุรี พร้อมกับการเข้าร่วมทีมเยาวชนของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก่อนที่ทีมกิเลนผยองจะส่งให้ กิเลนทะเลใต้ อย่าง ภูเก็ต เอฟซี ยืมตัวไปใช้งาน เเละสามารถสร้างผลงานได้เป็นอย่างดี ก่อนที่จะถูกส่งต่อให้ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยืมตัวไปใช้งานหนึ่งฤดูกาล เเละกลับมาเป็นตัวหลักของทีมกิเลนผยอง พร้อมกับเป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นเเกนหลักของทีมชาติไทยยุคใหม่ เเละสามารถสร้างผลงานคว้าเเชมป์ได้หลายรายการกับทีมชาติไทยในยุคใหม่ จนกลายมาเป็นหนึ่งในเเกนหลักของทั้งในสโมสรเเละทีมชาติ
สารัช อยู่เย็น เป็นมิดฟิลด์ประเภทพันธุ์ดุ เเม้รูปร่างจะไม่ได้ใหญ่โตมากมายนัก เขาสามารถช่วยทีมในเกมส์บุกเเละเกมส์รับได้อย่างไหลรื่นเลยทีเดียว อีกทั้งเป็นขวัญใจสาวๆ เป็นอย่างมาก พร้อมทั้งเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ขึ้นปกนิตยสารเเละเล่นมิวสิควีดีโออีกด้วย

admin / 17/11/2015 / Uncategorized